khokirin resort khaokhoดูวิวรอบๆ ค้อคีริน รีสอร์ทสำรวจบ้านพัก ค้อคีริน รีสอร์ทจองบ้านพัก ค้อคีริน รีสอร์ทแผนที่ การเดินทางแหล่งท่องเที่ยว เขาค้อเว็บบอร์ด

ค้อคีริน รีสอร์ท เขาค้อ

 

     ค้อคีริน รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง ในหมู่บ้านทางแดง ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ ทางเข้าไปยังวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว (ถนนคอนกรีต) สูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 760 เมตร ที่ตั้งของรีสอร์ท แวดล้อมไปด้วยเนินเขา สามารถชมวิวผาซ่อนแก้วได้ในระยะใกล้ และเห็นวิววัดพระธาตุผาซ่อนแก้วในมุมมองที่สวยงาม รีสอร์ท ยังอยู่ใกล้กับตลาดห้วยไผ่ และตลาดบริเวณแคมป์สน โดยห่างจากทางหลวงสาย 12 (พิษณุโลก-หล่มสัก) เพียง 1 กิโลเมตร เท่านั้น

 

     ค้อคีริน รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก ที่เน้นความเป็นส่วนตัว ไม่รับกางเต็นท์ และจำกัดจำนวนผู้เข้าพัก มีบ้านพักสำหรับท่านจำนวน 10 หลัง มีอาคารล็อบบี้สำหรับชมวิว 2 ชั้น 1 หลัง บนชั้น 2 เป็นพื้นที่รับประทานอาหารเช้า บนดาดฟ้าอาคาร สามารถชมวิวมุมสูงของบ้านทางแดงได้โดยรอบ 360 องศา ภายในบริเวณรีสอร์ท เน้นความเป็นส่วนตัว และความโปร่งโล่งสบาย โดยจัดแต่งเนินเขาให้เป็นสนามหญ้าสีเขียวขนาดใหญ่หน้าบ้านพัก ให้เป็นที่พักผ่อนอย่างง่ายๆ สำหรับท่านและคนที่ท่านรักได้มีเวลาอยู่ด้วยกัน พักผ่อนด้วยกันอยู่ที่นี่ให้มากที่สุด

      ค้อคีริน รีสอร์ท ไม่เห็นทะเลหมอก แต่มีวิวภูเขา และวิววัดผาซ่อนแก้วอันสวยงาม วิวสวยที่สุดจะเกิดจากหมอกบริเวณฝาซ่อนแก้วในฤดูฝน หากต้องการชมหมอกที่นี่ จึงขอแนะนำให้มาพักในฤดูฝน ส่วนในฤดูหนาวจะไม่มีหมอก แต่หากต้องการพักผ่อนเงียบๆ สบายๆ ก็มาได้ทุกฤดูค่ะ

หมายเหตุ  : ทางรีสอร์ทไม่มีลานสำหรับกางเต็นท์
                  และขออนุญาตจำกัดจำนวนผู้เข้าพัก ในบ้านแต่ละหลัง  
                  เนื่องจากต้องการสร้างบรรยากาศความเป็นส่วนตัวให้กับท่าน ได้รู้สึกผ่อนคลายกับการพักผ่อนที่รีสอร์ทให้มากที่สุดึค้อคีริน รีสอร์ท เขาค้อรีวิวสวยๆ จากเพจ Wherever I Go

ขอบคุณรีวิวสวยๆ จากเพจ Wherever I Go แวะมาพักกับรีสอร์ท และเก็บรูปสวยๆ มาฝากมากมาย ปลายเดือนกรกฎาคม 2560

April17article

รูปภาพ ณ เดือนเมษายน 2560 ทางรีสอร์ทปรับปรุงบ้านพัก และทัศนียภาพรอบๆ ให้สวยงาม และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ค้อคีริน รีสอร์ท เขาค้อค้อคีริน หน้าฝน จากคุณไปรยา เดือนมิถุนายน 2559article

เริ่มเข้าสู่ฤดูฝน พร้อมกับภูเขาเขียวๆ หมอกขาวๆ ด้วยรูปจากคุณ Praiya Songpukdee แวะมาเยือนค้อคีริน เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2559

บรรยากาศสีเขียว จากคุณ Paramee ตุลาคม 2558บรรยากาศสีเขียว จากคุณ Paramee ตุลาคม 58article

อัลบั้มเที่ยวค้อคีริน รีสอร์ท ของคุณ Paramee Na Prasri ที่เน้นสีเขียวของธรรมชาติในฤดูฝนรอบๆ รีสอร์ท ดูแล้วสดชื่นที่สุด

ค้อคีริน รีสอร์ท เขาค้อรูปจากคุณ Jeab J. Sky เดือนกันยายน 2558article

รูปจากคุณ Jeab J. SKY รูปสวยมาก กับบรรยากาศสีเขียวในฤดูฝน เชิญชวนท่านมาสัมผัสความสดชื่นของต้นไม้และสายหมอก

รูปจากคุณต้อม อิงคลับ และคุณ Tangmo Bangpraarticle

รวมรูปสวยๆ จากคุณต้อม (อิงคลับ) ลูกค้าประจำจากปราจีนบุรี และคุณ Tangmo Bangpra มาพักที่รีสอร์ทช่วงเดือนพฤศจิกายน และธันวาคม 2557

ค้อคีริน รีสอร์ท เขาค้อธันวาคม 2556 โดยคุณ Aubaenoi EB

เดือนธันวาคม 2556 ช่วงฤดูหนาว ที่อากาศหนาวยาวนานในปีนี้ ขอบคุณ คุณAubaenoi มาเที่ยวและเก็บภาพมาฝากมากมาย ชมบรรยากาศความหนาวเย็นท่ามกลางภูเขาสวยๆ ของเขาค้อกันครับ

รวมวิวสวยๆ กรกฎาคม 2556

อัพเดทรูปสวยๆ จากรีสอร์ทในช่วงหน้าฝน เดือนกรกฎาคม 2556

ค้อคีริน รีสอร์ท พฤษภาคม 2556พฤษภาคม 2556

ขอบคุณตากล้องมือโปร จากหล่มสัก คุณเอก AekStory Lomsak ที่แวะมาเก็บรูปที่ค้อคีริน และฝากรูปสวยๆ ไว้ให้ชมกันครับ

ค้อคีริน รีสอร์ทกรกฎาคม 2555

รูปเดือนกรกฏาคม 2555 หลังจากปิดพักรีสอร์ทไปนาน 4 เดือน ในช่วงฤดูร้อน และต้นฤดูฝน เพื่อปรับปรุงทัศนียภาพ และจัดการอะไรหลายๆ อย่างให้เข้าที่มากขึ้น มาดูมุมมองใหม่ๆ ที่เพิ่มขึ้นมากันครับ

หน้า 1/2
1 2  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.