บ้านพัก/ราคา

@khokirin

ค้อคีริน รีสอร์ทมีบ้านพัก 10 หลัง ทุกหลังตั้งอยู่บนเนินเขา ไม่บังวิวกัน สามารถมองเห็นวิวัดผาซ่อนแก้วได้ชัดเจนจากดาดฟ้าบ้านพัก ที่นี่ "ไม่เห็นทะเลหมอก" เห็นเพียงวิวผาซ่อนแก้วเท่านั้น หากต้องการชมหมอกแนะนำให้มาในฤดูฝน ซึ่งบริเวณผาซ่อนแก้วจะมีทะเลหมอกเกือบทุกวัน จุดชมวิวทะเลหมอกหน้าฝนใกล้รีสอร์ท เช่นจุดชมวิววัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ร้านกาแฟพิโนลาเต้ ร้านกาแฟตั๊กม้อ ร้านกาแฟไพนี่บิสโทร คาเฟ่ ซึ่งอยู่ห่างจากรีสอร์ท 2-3 กม.เท่านั้น
 
บ้านพักมีจำนวนทั้งหมด 10 หลัง รองรับนักท่องเที่ยวเข้าพักได้ไม่เกิน 40 ท่าน ซึ่งทำให้มีจำนวนผู้เข้าพักไม่พลุกพล่าน และค่อนข้างเป็นส่วนตัว
 
รายละเอียดบ้านพักแต่ละหลังอยู่ด้านล่างค่ะ
 
ราคาบ้านพัก 
 
 
 
 

  * ราคาวันศุกร์-เสาร์ นับรวมวันหยุดเทศกาล และวันหยุดนักขัตฤกษ์

 ** บ้านพักช่วงเดือนตุลาคม-ธันวาคม จะเปิดรับจองตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม เป็นต้นไป

แผนผังภายในรีสอร์ท

ค้อคีริน รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเนินเขา บ้านพักถูกออกแบบให้ไล่ระดับเรียงกันขึ้นไปตามแนวความสูงของเนินเขาไม่บังวิวกัน เริ่มต้นจากบ้านค้อ 1 อยู่ใกล้กับล็อบบี้มากที่สุด และเรียงลำดับกันขึ้นไปตามหมายเลข จนถึง บ้านค้อ 10 ซึ่งอยู่ด้านบนสุด
 
บ้านพักทุกหลัง หันหน้าไปทางภูเขาผาซ่อนแก้ว และวัดผาซ่อนแก้ว จึงสามารถเห็นวิววัดผาซ่อนแก้วได้ทุกหลัง ไม่มีการบังวิวกัน หน้าบ้านพักเป็นสนามหญ้าสีเขียวกว้างๆ มีสวนดอกไม้ ศาลานั่งเล่น ชิงช้า และจุดถ่ายรูปหลายจุด ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนสบายๆ เนื่องจากบรรยากาศค่อนข้างโปร่งโล่งสบาย ไม่อึดอัด ไม่พลุกพล่าน สามารถรับสายลม และหมอกได้โดยรอบ
 

- ค้อคีริน รีสอร์ท ไม่มีบริการร้านอาหารภายในรีสอร์ท และไม่อนุญาตให้ทำอาหาร ปิ้งย่าง ในรีสอร์ท แต่มีร้านอาหารบริเวณใกล้เคียงรีสอร์ทให้เลือกมากมาย ที่รีสอร์ทมีบริการเฉพาะอาหารเช้าเท่านั้น

ร้านอาหารแนะนำ ในรัศมี 1 กม.
- โรงเตี๊ยมสุดขอบฟ้า
- ร้านอาหารพิโน ลาเต้
- ร้านครัวเขาค้อ (ไทยรัฐชวนชิม)
- ร้านสบาย สบายสเต็ก
- ร้านอาหารตามสั่งมากมายบริเวณตลาดห้วยไผ่
- ร้านสะดวกซื้อ 7-11 ใกล้รีสอร์ท 3 ร้าน
- ร้านค้าภายในปั๊ม ปทต.

ร้านอาหารอร่อยประจำเขาค้อ
- ร้านนายต๋อย 3 กม.
- กลิ่นข้าวไร่ 3 กม.
- เขาค้อสเต็ค 3 กม.
- The Bluesky 3 กม.
- โรงเตี๊ยม เขาค้อ 5 กม.

- รีสอร์ทอยู่ใกล้ร้านกาแฟดังของเขาค้อมากมาย เช่น ร้านพิโนลาเต้ 2 กม., ร้านกาแฟ ตั๊กม๊อ, The Piney Bistro Cafe 2 กม., JOLLY CAFE 2 กม., Le Bonheur 3  กม., Story Cup 5 กม., รูท 12 7 กม., โมอาย คอฟฟี่ 10 กม.

- รีสอร์ทอยู่ห่างจากตลาดสดห้วยไผ่ ย่านชุมชน ร้านค้า ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ 7-11 ประมาณ 1 กม. ห่างจากปั๊มน้ำมัน ปตท. และปั๊ม พี.ที.ประมาณ 2 กม.

ระเบียบการเข้าพัก

• เช็คอินได้ตั้งแต่ 14.00 น. เป็นต้นไป และเช็คเอ้าท์ได้ไม่เกิน 12.00 น.
• รีสอร์ทจำกัดจำนวนผู้เข้าพักในแต่ละบ้าน เพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพัก ไม่รบกวนผู้เข้าพักท่านอื่น
• หากมีผู้เข้าพักเกินจำนวนที่ระบุไว้ในใบยืนยันการจอง ทางรีสอร์ทสามารถบอกยกเลิกการเข้าพักได้
• รีสอร์ทไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามารีสอร์ทกรณีฝ่าฝืน จะขอยกเลิกการเข้าพัก
• ห้ามประกอบอาหารภายในรีสอร์ท
• การเลื่อนวันเข้าพัก ต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วันก่อนถึงวันเข้าพัก และเลื่อนวันเข้าพักได้ 1 ครั้งภายใน 3 เดือนถัดไป
• การยกเลิกการจองบ้านพักทางรีสอร์ทจะไม่คืนเงินมัดจำทุกกรณี
• เมื่อลูกค้ายกเลิกการจองบ้านพักที่ชำระเงินแล้ว ลูกค้าต้องหาช่องทางขายให้แขกท่านอื่นต่อไปเอง
•ไม่อนุญาตให้ส่งเสียงดัง หรือ ทำสิ่งที่เป็นการรบกวนผู้อื่น ขอสงวนสิทธิ์งดใช้เสียงตั้งแต่เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป
• หากลูกค้าลืมทรัพย์สินไว้ภายในรีสอร์ทหรือทรัพย์สินสูญหาย ทางรีสอร์ทจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
• ในกรณีที่ทรัพย์สินของทางรีสอร์ทเสียหายหรือสูญหาย ต้องชดเชยค่าเสียหายตามราคาทรัพย์สินนั้นๆ


 • Kho1_02.jpg
  บ้านค้อ 1 บ้านหลังใหญ่ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีโถงตรงกลาง สำหรับการนั่งรับประทานอาหาร-เครื่องดื่ม จำกัดจำนวนสำหรับการเข้าพัก 8 ท่าน (เพิ่มเตียงเสริมได้อีกไม่เกิน 2 ท่าน)บ้านพักมีพื้น...

 • Kho2-6_35.jpg
  บ้านพักสไตล์วิลล่า สำหรับ 2 ท่าน บ้านพักมี 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นห้องพักขนาดประมาณ 32 ตารางเมตร ชั้นบนเป็นดาดฟ้าสำหรับนั่งเล่น ชมวิว ยามค่ำ ภายในบ้านพัก มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวขน...

 • Kho7_03.jpg
  บ้านพักสไตล์วิลล่า สำหรับ 3 ท่าน อยู่โซนด้านบน เป็นวิวภูเขาสวยงาม บ้านสไตล์นี้มีอยู่ 2 หลัง คือบ้านค้อ 7 และบ้านค้อ 8 ชั้นล่างเป็นห้องพักขนาด 40 ตารางเมตร ชั้นบนเป็นดาดฟ้าสำหรับนั่...

 • Kho10_01.jpg
  วิลล่า 2 ห้องนอน สำหรับ 4 ท่าน ตั้งอยู่ด้านบนสุดของรีสอร์ท วิวสวย ห่างจากล็อบบี้และลานจอดรถประมาณ 80 เมตร บรรยากาศส่วนตัว พื้นที่กว้างขวาง บ้านพัก Type นี้มีจำนวน 2 หลัง ลักษณะเหมื...